Trang chủ Chuyện trường lớp 5 khoảnh khắc khiến cô cười nhoẻn miệng

5 khoảnh khắc khiến cô cười nhoẻn miệng

832
0

Tôi biết rằng những khoảnh khắc này sẽ chẳng bao giờ được lặp lại, dù chỉ một lần trong đời.

Khoảnh khắc 1

Cô định bụng nói T: “lần sao nếu con quá yêu thích hoạt động, hãy cho cô thấy con vui nhưng vẫn ngồi ngoan, chứ đừng chạy ra giữa lớp nhảy long vòng”. T sợ rớm nước khi lần đầu em đang cầm bài kiểm tra trong tay và bị cô gọi lên nói chuyện riêng. Lúc đó, cô xoay chuyển tình huống bằng việc khen em “con làm tốt lắm, được 80% rồi đó. Cố lên con nhé”. T vui vẻ đi về

=> Cô nghĩ: Rồi mai con sẽ quên đi chuyện mình quá vui và chạy ào ra giữa lớp. Lời khen của cô sẽ động viên con rất nhiều và còn neo mãi.

Khoảnh khắc 2

T. treo mắt lửng lơ trong không trung, vì lúc đó em không thể tập trung được nữa. Cô vẩy vẩy tay trước mặt thì T sực tỉnh.

=> Cô nghĩ: Con không thể tiếp thu bài tạm thời, nhưng không nói chuyện làm ảnh hưởng các bạn khác! Tốt!

Khoảnh khắc 3

Trong giờ kiểm tra nói, khi cô bận kiểm tra các bạn ở một góc lớp, và yêu cầu các bạn còn lại tự lấy bài ra học. Lớp trưởng N. lấy cây son kẹo mút và một tấm gương ngồi tô son.

=> Cô nghĩ: Chắc chắc là con muốn hóa thân thành một cô gái trưởng thành và thích trang điểm!

Khoảnh khắc 4

V. úp mặt và khóc tức tửi trước khi cô vào lớp. Cuối giờ, tất cả các bạn ra về, chỉ còn lại V. với cô. V rất an toàn để chia sẻ “con khóc vì các bạn cặp đôi con với bạn S. Con không hề thích bạn S. Con có bồ rồi, con thích một anh lớp 5 trên Thanh Điền. Cô giữ bí mật nha cô!.”.

=> Cô nghĩ: Con có bạn thân, lại là con trai, có thể che chở, chiều chuộng bảo vệ con thì tốt quá rồi. Cô cũng vậy, có thầy  rồi, mà giờ ai cắp đôi cô với người khác, cô cũng bực bội vô cùng.

Không phải khoảnh khắc cuối cùng

H. quá thích và khích vì nhận được phần thưởng giả định là $3300, sau khi hoàn thành tất cả câu hỏi thử thách của trò chơi “Ai là triệu phú?”. H. hào phóng nói với cô “Chiều nay con bao cô ăn lẩu nghen cô!”, “Con mà có số tiền này, con xây nhà biệt thự và mua xe hơi du lịch”.

=> Muốn xỉu!. Cô còn chưa tử tế và tính toán được như con. Con quả là đàn ông!

Rồi đó.

1 năm gắn bó, chứng kiến các con ngày một lớn hơn.

“mai sau, các con sẽ trở thành những người giỏi hơn cả cô. Đừng chỉ mơ làm cô giáo dạy tiếng Anh ở trường làng, con ạ. Nếu con mơ thế thì rất tốt, nhưng con còn bốn bể năm châu!” Tôi nói với Y.Đ và T. như thế, khi hai em mạnh dạn chạy tới và nói với tôi ước mơ của mình.

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng điều tên của bạn ở đây

11 + 2 =