Trang chủ Lối sống Ngày 07/01 – Chúng ta phải thay phiên nhau – The Book...

Ngày 07/01 – Chúng ta phải thay phiên nhau – The Book of Awakening

571
0
Lặn không bình dưỡng khí

Ngày 07/01 – Chúng ta phải thay phiên nhau

Chúng ta phải thay phiên nhau người lặn xuống và người đếm thời gian.

Món quà và trách nhiệm của một mối quan hệ là thay phiên nhau làm bữa ăn và mở cửa sổ, cho người kia cơ hội được làm say mê mà không cần lo lắng về bữa tối. Trong khi một người khám phá bên trong, người kia phải hướng đến bên ngoài.

Mô hình tuyệt vời về điều này là cách những người thợ lặn tìm kiếm ngọc trai theo nhóm hai người. Không có bình dưỡng khí hay thiết bị điều tiết, mội người chờ đợi ở trên mặt nước để giám sát các dây buộc vào ngời kia, người kia lặn dò trong cát tìm kho báu.

Anh ấy đi dưới đáy, nhìn những chiếc lá cây đung đưa và tự lắc lư cho đến khi người ở trên giật dây. Anh ta nuốt lấy chút không khí còn lại khi bơi lên. Trên boong tàu, họ nói chuyện hàng giờ đồng hồ, đặt những gì đã tìm thấy, chà xát viên ngọc trai thô ráp và tự nhiên. Vào buổi sáng, cô ấy lặn xuống và đổ đầy giỏ của họ và anh ấy đếm thời gian, hai tay quấn lấy cô ấy.

Rõ ràng những người thợ lặng ngọc trai này cho chúng ta thấy công việc của sự đồng hành cùng nhau và điều kỳ diệu của sự tin tưởng. Chúng tôi phải thay phiên nhau: ai ở trên mặt nước phải đếm thời gian, để người ở dưới tự do lặn.

  • Ngồi yên lặng và suy ngẫm về mối quan hệ quan trọng mà bạn đang có với bạn bè, người yêu hoặc thành viên trong gia đình.
  • Hít thở đều đặn và tự hỏi bản thân xem bạn có thay phiên nhau lặn và đếm thời gian không.
  • Khi chuyển sang cách làm như vậy, hãy thảo luận điều này với người thân yêu của bạn.

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng điều tên của bạn ở đây

10 − nine =